bfl-icon

เบลสซิแฟม เอล

bsf-icon

เบลสซิแฟม

ffm-icon

ฟาร์ฟอร์มิก

bonherb

บอนเฮิร์บ

บอนคิวบ์ (Boncube)

คำถามที่พบบ่อย

1. ซิสแทนเช่ (Cistanche) ฉายา โสมแห่งทะเลทราย (Desert Ginseng) สูตรตำรับจากจีน ในศาสตร์แพทย์จีนโบราณ ใข้เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย และเป็นยาอายุวัฒนะ มีฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกันด เสริมการไหลเวียนของเลือด เสริมสมรรถภาพทางเพศ และส่งเสริมสุขภาพสมองด้านความจำ
การศึกษาพบว่า สารสกัดซิสแทนเช่ ประกอบด้วย ไฟโตนิวเทรียนท์ 2 ชนิด ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพสอมง คือ ฟีนิลเอทานอยด์ ไกลโคไซด์ (Phenylethanoid Glycoside) และ เอ็คไคนาโคไซด์ (Echinacoside) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของเนื้อสมอง เพิ่มสารสื่อประสาท ช่วยให้เซลล์สมองติดต่อสื่อสารกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นสาร BDNF Brain Derived Neurotropic Factor ฟื้นฟูการทำงานของเซลล์สมอง ชะลอภาวะสมองเสื่อมได้ อีกทั้งช่วยชะลอความชรา กระตุ้นการผลิต Human Growth Hormone (HGH) ช่วยให้อายุยืนยาว ส่งเสริมการสร้าง NGF Nerve Growth Factor เพิ่มประสิทธิภาพด้านความจำ การโฟกัส และเรียกคืนความจำกลับมา

2. พรมมิ (Bacopa) บาโคปา หรือผักมิ สูตรตำรับจากอินเดีย เป็นสมุนไพรในตำราอายุรเวทที่ใช้กันมากว่า 3,000 ปี ในการช่วยเรื่องเพิ่มความจำ บำรุงสมอง ในประเทศไทย พรมมิเป็นยาตั้งแต่สมัยอยุธยา ใช้ขับโลหิต แก้ไข ขับพิษร้อน บำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ และบำรุงประสาท
การศึกษาพบว่า สารสำคัญในพรมมิ คือ บาโคไซด์ (Bacosides) และ บาโคซัปโปไนน์ (Bacosaponines) ช่วยเพิ่มความจำ มีฤทธิ์เพิ่มการส่งสารสื่อประสาท เพิ่มการเรียนรู้ ชะลอความเสื่อมของเซลล์สมอง กระตุ้นความจำ มีฤทธิ์ป้องกันเซลล์ประสาทถูกทำลาย ซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้ผู้สูงอายุเป็นโรคอัลไซเมอร์ ช่วยอาการสมาธิสั้นในเด็ก (ADHD) มีฤทธิ์คลายกังวล (Anxiolytic activity) มีฤทธิ์แก้ซึมเศร้า (Antidepressant activity) แก้อาการอารมณ์แปรปรวน อาการวิกลจริต มีฤทธิ์ต้านชัก (Anticonvulsant activity) โดยมีกลไกป้องกันการลดลงของตัวรับกาบา

3. กรีนโอ๊ต (Green Oat) รวงข้าวโอ๊ตป่าสีเขียว สูตรตำรับจากอเมริกา ที่ถูกนำมาใช้เป็นสมุนไพรของทวีปอเมริกาเหนือมาเป็นเวลาช้านาน โดยชาวนาที่เลี้ยงม้าด้วย Oatstraw หรือกรีนโอ๊ต รวงข้าวโอ๊ตสีเขียวนี้ สังเกตได้ว่า ม้ามีอาการคึกคัก มีกำลังเยอะ และกระตือรือร้นมาเป็นพิเศษ
กรีนโอ๊ต จึงนำมาใช้เป็นสมุนไพรเพื่อช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ในสายแพทย์ทางเลือก กรีนโอ๊ต ก็ได้รับความสนใจมาก จนถูกนำมาใช้กระตุ้นความต้องการทางเพศทั้งชายและหญิง จึงถูกขนานนามว่า “ไวอากร้าธรรมชาติ” ช่วยการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้น้องชายแข็งตัวโดยไม่มีผลข้างเคียง ช่วยบรรเทาไมเกรน หน้ามืด ลมชัก ช่วยให้จิตใจสงบ ลดความกังวล แถมยังช่วบลดการติดเหล้าบุหรี่ได้ดีด้วย กรีนโอ๊ตยังช่วยสร้างสารสื่อประสาท โดปามีน ช่วยยับยั้ง เอนไซม์ MAO-B ลดอัตราการเกิดโรคอัลไซเมอร์ ช่วยเพิ่มโฟกัสการทำงาน การประมวลผล ช่วยเพิ่มความจำในการทำงาน เพิ่มสมาธิในการคิดวิเคราะห์ และสามารถทำงานแบบ Multi-tasking ได้ดีขึ้น

4. เอลเดอร์เบอร์รี่ (Elderberry) สูตรตำรับจากยุโรป พืชตระกูลเบอร์รี่ สีม่วงเข้ม รสชาติเปรี้ยวอมหงาน มีสรรพคุณทางยาในการช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสในระบบทางเดินหายใจ สารแอนโทไซยานิน (Anthocyanins) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มฟลาโวนอยด์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ลดการลิ่มเลือด ทำให้หลอดเลือดฝอยและหลอดเลือดดำแข็งแรง ป้องกันหลอดเลือดเปราะแตกง่าย
การศึกษาพบว่า เอลเดอร์เบอร์รี่ ช่วยดูแลสุขภาพของสมองและเซลล์ประสาท ลดภาวะสมองเสื่อมจากหลอดเลือด ลดขนาดรอยโรคขาดเลือดในสมอง เสริมประสิทธิภาพด้านความจำ ช่วยดูแลสุขภาพหัวใจ ช่วยทำให้หลอดเลือดหัวใจแข็งแรง เลือดไหลเวียนได้ดี ลดการเกิดลิ่มเลือดได้ด้วย ช่วยดูแลสุขภาพดวงตา และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตัวรับกาบ้า ยับยั้งอาการชัก มีฤทธิ์เป็นยากันชักได้ด้วย

5. แอล-ธีอะนีน (L-Theanine) สารสกัดจากชาเขียว สูตรตำรับจากญี่ปุ่น จากชาเขียวเกียวกุโระ (Gyokuro) ชาเขียวคุณภาพสูงที่สุด เป็นที่นิยมในคนญี่ปุ่นและคนจีน ช่วยเรื่องความผ่อนคลาย เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก แอล-ธีอะนีน เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับกระแสประสาท และกลไกลการทำงานในสมอง
การศึกษาพบว่า แอล-ธีอะนีน สามารถเพิ่มสารสื่อประสาท เซโรโทนิน โดปามีน และกาบา เพิ่มการเรียนรู้ ความจำได้ การวิจัยพบว่า แอล-ธีอะนีน ช่วยปล่อยคลื่นสมองอัลฟา (Alpha Wave) ลดการปล่อยคลื่นสมองเบต้า (Beta Wave) ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ส่งเสริมให้จิตใจสงบ มีสมาธิมากขึ้น ช่วยให้นอนหลับสนิท แอล-ธีอะนีน ช่วยยับยั้งฮอร์โมนคอร์ติโซล (Cortisol) ที่หลั่งออกมาขณะมีความเครียด จึงช่วยลดความเครียด ความวิตกกังวลได้ แอล-ธีอะนีน ช่วยให้มีสมาธินิ่ง และมีความจำดีขึ้น

6. โอเมก้า 3 (Omega 3) กรดไขมันดี ทั้ง DHA และ EPA ที่จำเป็นต่อระบบการทำงานของร่างกาย สร้างเองไม่ได้ มีส่วนช่วยชะลอการอักเสบในเนื้อสมอง เสริมความจำ ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและสมองขาดเลือด อีกทั้งยังสำคัญต่อการพัฒนาระบบประสาท ระบบสมอง เพราะเป็นส่วนประกอบของเซลล์สมองถึง 65% เป็นส่วนประกอบหลักของเซลล์จอประสาทตา เด็กที่ได้รับ DHA อย่างเพียงพอจะพัฒนาสมองได้เต็มประสิทธิภาพ

7. โคลีน ไบทาร์เทรต (Choline Bitartrate) อยู่ในตระกูลวิตามินบีรวม หรือเรียกว่า B4 เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ เยื่อหุ้มสมอง กล้ามเนื้อเซลล์ประสาท และเป็นสารตั้งต้นสำคัญของสารสื่อประสาท “แอซิทีลโคลีน” (Acetylcholine) ในสมอง ซึ่งใช้ในการจดจำ ความคิด และสั่งการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อ
การวิจัยพบว่า การมีแอซิทีลโคลีนที่เพียงพอในสมองจะช่วยป้องกันภาวะความจำเสื่อมได้ การศึกษาในผู้ที่เป็นโรคความจำเสื่อม (อัลไซเมอร์) ระยะเริ่มแรก พบว่าการให้โคลีนเป็นระยะเวลา 6 เดือนจะช่วยให้ความจำดีขึ้นได้ หรือการให้โคลีนร่วมกับยาที่ใช้รักษา (cholinesterase inhibitors) ก็ทำให้มีการพัฒนาความสามารถที่ต้องใช้ความจำด้วย

8. ลูทีน ซีแซนทีน (Lutein Zeaxanthin) หรือสารสกัดจากดอกดาวเรือง (Marigold Extract) เป็นองค์ประกอบสำคัญในส่วนของจุดรับภาพของจอประสาท ช่วยป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อมได้ ประสาทตาและสมองเชื่อมต่อกันโดยตรง การมองเห็นช่วยสร้างความจำผ่านการมองเห็น (Visual memory) สุขภาพดวงตาส่งผลต่อสุขภาพของสมองเป็นหนึ่งเดียวกัน คนที่สายไม่ดีจึงมักมีอาการปวดหัวอย่างเห็นได้ชัด ลูทีน ซีแซนทีน ยังพบมากในสมองส่วนต่างๆ ด้วย โดยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การเรียนรู้ กระบวนการคิดได้อย่างมานัยสำคัญ

9. ซิงค์ (Zinc Amino Acid Chelate) หรือสังกะสี เป็นแร่ธาตุสำคัญในการจัดระบบ ควบคุฒ ให้กระบวนการต่างๆ ในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการทำงานและพัฒนาของสมอง ซิงค์ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของเซลล์ ชะลอความเสื่อมของเนื้อสมอง

10. วิตามิน บีรวม (Vitamin B Complex) คือ วิตามินที่สำคัญที่สุดสำหรับการทำงานของสมอง ช่วยปกป้องสมองจากการเสื่อมสภาพ บำรุงสมองและประสาท ทำหน้าที่ในการสร้างสารสื่อประสาท ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของสมอง เพิ่มความจำ สมาธิ และการเรียนรู้ ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะไมเกรน

งานวิจัยล่าสุดหลายฉบับในช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมา พบว่า การใช้สารสกัดใบแปะก้วย (Ginko Biloba) ต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ ในเด็กและผู้สูงอายุส่งผลให้มีเลือดออกในเยื่อหุ้มสมอง (cerebral haemorrhage) ได้ ในบอนคิวบ์จึงไม่ได้ใส่สารสกัดจากใบแปะก้วยเพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงดังกล่าวซึ่งมีอันตรายอย่างยิ่ง

บอนคิวบ์ BonCube เหมาะสำหรับทุกคนที่ใส่ใจกับสุขภาพ “สมอง” ตราบเท่าที่เรายังมาชีวิตอยู่ สมองคืออวัยวะสั่งการทำงานอวัยวะอื่นๆ ในร่างกาย หากสมองปิดทำการในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ ก็เสมอตายทั้งเป็น

บอนคิวบ์ เหมาะสำหรับ เด็กเล็ก เด็กโต อายุตั้งแต่ 6-22 ปี ที่สมองกำลังเติบโต ต้องเตรียมความพร้อม สะสมการแตกแขนงของเส้นใยประสาท และในวัยนักศึกษาที่ต้องเรียนหนัก สมองต้องการความฉับไว และความตื่นตัวในการบันทึกความจำและข้อมูลมากมาย

บอนคิวบ์ เหมาะสำหรับ คนในวัยทำงาน ผู้บริหาร อายุตั้งแต่ 23-45 ปี ที่ต้องตะลุยงาน จดจำทดลอง ฝึกฝน ต้องใช้สมองคิดวิเคราะห์ และทำงานแบบ Multi-tasking ต้องใช้สมองในการแก้ปัญหา การตัดสินใจที่ซับซ้อน บอนคิวบ์ ยังช่วยลดภาวะสมองล้า สมองตื้อ ภาวะเครียด ซึมเศร้า และป้องกันภาวะสมองเสื่อมก่อนวัยอันควร

บอนคิวบ์ เหมาะสำหรับ วัยกลางคน ผู้สูงวัย ตั้งแต่ 45 ปีขึ้นไป ที่ต้องหันมาสนใจบำรุงสมองและระบบประสาท เพื่อให้ใช้งานสมองได้ยาวนานที่สุดตลอดชั่วชีวิต บอนคิวบ์จึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการสร้างเซลล์ประสาทใหม่ ฟื้นฟูความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ พาร์กินสัน และสมองเสื่อม ช่วยให้นอนหลับสบาย คลายเครียด

บอนคิวบ์ BonCube คัดสรรวัตถุดิบอาหารสมองที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ตำรับไหนที่ว่าดี เราศึกษาวิจัยและเลือกเฟ้น มารวมกันไว้ในบอนคิวบ์ เพื่อให้เป็นอาหารเสริมที่ครบจบในตัวเดียวเพื่อ “สมอง” โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) หรือพฤกษเคมีที่มีประโยชน์ต่อสมอง วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ กรดไขมันดี กรดอะมิโน ที่จำเป็นสำหรับการบำรุงเลี้ยงสมองให้มีสุขภาพที่ดี โดยส่วนผสมแต่ละตัวจะผสานการทำงานซึ่งกันและกันในอัตราส่วนที่เหมาะสม ไม่ใช้โดสหนักไปทางใดทางหนึ่ง แต่ได้สมดุล และเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน จึงทำให้บอนคิวบ์ทานบำรุงได้ต่อเนื่องอย่างปลอดภัย ไม่เกิดภาวะสะสม และสะท้อนคุณภาพออกมาเป็นผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน

ระยะเวลาในการเห็นผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปัจจัยสภาวะของแต่ละบุคคล เช่น อายุมากก็อาจใช้เวลาในการฟื้นฟูนานกว่า, การปรับวิถีการดำเนินชีวิตร่วมด้วย ก็ช่วยให้สมองพักและฟื้นตัวได้เร็ว เช่น นอนหลับให้เพียงพอ ฝึกการใช้สมอง ฝึกสมาธิเจริญสติ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เป็นต้น

หากเริ่มสังเกตตัวเองว่าประสิทธิภาพการทำงานของสมองเริ่มลดน้อยถอยลงแล้ว การปรับวิถีชีวิตเพื่อถนอมสมอง บวกกับการทานบอนคิวบ์ ประมาณ 2 สัปดาห์แรก ก็เริ่มจะสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เช่น สดชื่น กระฉับกระเฉง นึกคิดจำได้ดีขึ้น วิเคราะห์ตัดสินใจได้รวดเร็ว เป็นต้น

หากมีอาการหลงๆ ลืมๆ นอนไม่หลับ เครียดวิตก ตื่นกลางดึกแล้วหลับต่อไม่ได้ จำสิ่งต่างๆ ไม่ได้ ใช้เวลานึกนาน ก็อาจเข้าสู่ภาวะสมองเสื่อมแล้ว แนะนำให้ทานบอนคิวบ์ต่อเนื่อง 2-3 เดือน เพื่อให้สมองได้รับการกระตุ้นฟื้นฟูการทำงานอย่างจริงจัง

สำหรับผู้ป่วยอัลไซเมอร์ แนะนำให้ทานบอนคิวบ์เพื่อชะลอความถดถอยของสมองให้ช้าลง และช่วยปรับสมดุลของสารสื่อประสาทในสมองให้ทำงานได้ดีขึ้น โดยสามารถทานควบคู่กับยาแผนปัจจุบันที่ทานอยู่แล้ว เพื่อเสริมฤทธิ์การรักษาให้เห็นผลดี

โดยปกติแล้ว สมองของคนเรามีสภาพที่เป็น Brain Plasticity หรือความยืดหยุ่นของสมอง คือ สามารถปรับตัวอยู่ตลอดเวลา มีการสร้างเซลล์ประสาทขึ้นมาใหม่ มีการเชื่อมโยงเส้นทางความคิดอยู่เสมอ เพื่อปรับฟื้นฟูและซ่อมแซมสภาพได้อยู่แล้ว การทานอาหารเสริมเป็นการส่งสารอาหารที่จำเป็นในการฟื้นฟูเข้าไปให้กับสมองเพื่อเป็นวัตถุดิบนำไปใช้ในการซ่อมแซม ปรับสร้างความยืดหยุ่นได้เร็วและดียิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ หรือมีภาวะล้าจากการใช้สมอง เมื่อได้ทาน บอนคิวบ์ BonCube จะช่วยให้ได้รับการเติบสารอาหารสมองที่มีประโยชน์ในการบำรุงสมอง จึงทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการมีสมองที่ดีอยู่เสมอ ช่วยเพิ่มคุณภาพในการดำเนินชีวิตที่ดีได้อย่างมีความสุขตลอดชีวิต ช่วยให้มีชีวิตที่ยืนยาวได้อย่างน่าอัศจรรย์

ส่วนผสมทุกตัวของ บอนคิวบ์ BonCube เป็นการรวบรวมสุดยอดอาหารบำรุงสมอง Brain Food จากทั่วทุกมุมโลก โดยเป็นสารอาหารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไร้สารเคมีเจือปน ได้รับมาตรฐาน FDA หรือคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ทำให้มั่นใจได้ว่าสารอาหารไม่มีอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อไต และหลอดเลือดหัวใจ

ส่วนผสมของ บอนคิวบ์ มีงานวิจัยรองรับทุกตัวว่าช่วยในเรื่องการพัฒนาสมอง กระตุ้นสารสื่อประสาท ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ประสาท และเสริมการไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงสมองได้จริง

บอนคิวบ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองการผลิตแบบ GMP และ HACCP ทำให้มั่นใจในเรื่องการปลอดภัย ความสะอาด และการได้มาตรฐานในการผลิตระดับสากล

บอนคิวบ์ BonCube สามารถทานร่วมกับยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ หรือยาหมอที่ลูกค้าทานอยู่ได้เลย เมื่อมีอาการที่ดีขึ้นแล้ว สามารถลดยาหมอลงได้ โดยค่อยๆ ลดปริมาณของยาหมอลง

หากลูกค้าต้องการคำแนะนำในเรื่องการทานให้เหมาะสมกับอาการของโรค สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของ บอนเมดพลัส ที่เบอร์โทร 02-322-1266 หรือแอดไลน์ @bonmed เพื่อรับคำแนะนำฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

เนื่องจากสารอาหารและวิตามินในบอนคิวบ์ละลายได้ดีในไขมัน จึงแนะนำให้ทาน บอนคิวบ์ BonCube พร้อมมื้ออาหารของคุณมื้อใดก็ได้ หรือ เลือกทานบอนคิวบ์ ก่อนนอน เพื่อช่วยให้คุณใจสงบ นอนหลับสบาย

บอนคิวบ์ 1 กระปุก มี 30 แคปซูล

ทานวันละ 1 แคปซูล ทานได้ 30 วัน สำหรับผู้ที่ต้องการทานพัฒนาการสมอง บำรุงสมอง บำรุงความจำ บำรุงร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ

ทานวันละ 2 แคปซูล ทานได้ 15 วัน โดยทานพร้อมอาหาร 1 แคปซูล และก่อนนอน 1 แคปซูล สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูความจำ เสริมการทำงานของสมองให้กระฉับกระเฉง ลดความเครียด กังวล ช่วยให้สมองโล่งปลอดโปร่ง

บอนคิวบ์ BonCube ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของยาเคมี ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อไต สามารถทานต่อเนื่องระยะยาวเพื่อรับสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อการทำงานของสมอง เป็นการทานบำรุงสมอง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสื่อประสาท กระตุ้นการสร้างเซลล์สมองใหม่ ได้เป็นอย่างดี

ไม่เพียงเท่านั้น สารสกัดจากธรรมชาติทุกตัวเป็นสารอาหารที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการทำงานของเซลล์ภายในร่างกายได้ดีอีกด้วย เช่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ช่วยทำความสะอาดหลอดเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้คล่องตัว ช่วยบำรุงสายตาให้คมชัด ช่วยให้นอนหลับสนิท ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสในระบบทางเดินหายใจ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยบำรุงระบบสืบพันธุ์ อีกทั้งยังมีวิตามินบีรวมครบชุดที่บำรุงระบบประสาท บำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เรียกได้ว่า สามารถทานบอนคิวบ์ในระยะยาวเพื่อบำรุงร่างกายด้วยสารอาหารดีๆ ได้อย่างสบายใจ เพียงวันละ 26 บาทต่อวัน กับการให้สิ่งดีๆ กับสมอง หลอดเลือด และร่างกายองค์รวมของคุณ นับเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาด คุ้มประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของคุณเอง

สินค้า โปรโมชั่น