bfl-icon

เบลสซิแฟม เอล

bsf-icon

เบลสซิแฟม

ffm-icon

ฟาร์ฟอร์มิก

bonherb

บอนเฮิร์บ

บอนเมด เอส (Bonmed S)

คำถามที่พบบ่อย

 1. UC-II ยูซีทู คอลลาเจนไทป์ทู คือ ส่วนประกอบสำคัญของ กระดูกอ่อน ข้อต่อ ผิวข้อ และ หมอนรองกระดูกสันหลัง ในมนุษย์ เมื่ออวัยวะในส่วนนี้เสื่อมสภาพ การทานสารอาหารที่ถูกตัว ตรงจุด จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายในการส่งตัวช่วยเข้าไปเสริมสร้างจุดที่ขาดพร่องอยู่ ฟื้นฟู รื้อฟื้น ซ่อมแซม กลับคืนมาได้อย่าง
  คอลลาเจนไทป์ทู คุณภาพนำเข้า ประสิทธิภาพสูงนี้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็น โรคข้อเข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น ข้อต่ออักเสบ โดยตรง เนื่องจากเป็นสารอาหารที่ช่วยเสริมในสภาพเสื่อมของ กระดูกข้อต่อ อันเป็นสาเหตุหลักของ โรคข้ออักเสบ โดยตรง
 2. สาหร่ายแดง ฮีมาโตคอกคัส แหล่งแคลเซียมจากธรรมชาติ ที่ดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมเท่าไปถึง 6 เท่า ช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้แข็งแรง ไม่เกิดการสะสมของหินปูนในร่างกาย และมีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าง แอสต้าแซนธีน ที่ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการปวด ได้ดีเยี่ยมอีกด้วย
 3. วิตามิน ดี3 เป็นวิตามินสำคัญในการช่วยดูดซึม แคลเซียม เข้าสู่ร่างกาย หากแม้คุณทาน แคลเซียมเสริม มากมายเพียงใด แต่ขาดวิตามิน ดี3 ก็เปล่าประโยชน์ เนื่องจากร่างกายไม่สามารถดูดซึม แคลเซียม เข้าสู่กระดูกได้เลย
 4. แมกนีเซียม ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาทกับกล้ามเนื้อ เนื่องจากในผู้ป่วยโรค ข้อเข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น จะมีปัญหาเรื่องการใช้งานข้อต่อ ทำให้กล้ามเนื้อรับภาระหนักและเกิดปัญหา กล้ามเนื้อลีบ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ตะคริว ตามมา แมกนีเซียมยังช่วยในการดูดซึมแคลเซียมจากธรรมชาติเข้าสู่กระดูกได้ดีอีกด้วย
 5. อิโนซิทอล หรือวิตามิน บี8 ที่มีส่วนสำคัญต่อระบบประสาท ช่วยการทำงานของสารสื่อประสาท ลดการอักเสบของเส้นประสาท อีกทั้งยังมีส่วนช่วยรักษาสมดุลย์ของฮอร์โมน Estradiol ทำให้ยับยั้งการสลายตัวของกระดูก รักษามวลกระดูก ลดภาวะกระดูกพรุน
 6. แซลมอน คอลลาเจน เปปไทด์ เป็นคอลลาเจน ไทป์วัน หรือชนิดที่หนึ่ง ที่ช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้กับกระดูกแข็ง โดยยึดเกาะแคลเซียมและแร่ธาตุทั้งหลาย เสริมความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นให้กับกระดูก
 7. โบรอน คือ แร่ธาตุที่สำคัญสำหรับกระดูก ช่วยเพิ่มความแน่นให้กับเนื้อกระดูก ช่วยลดการสลายแคลเซียมออกจากกระดูก ลดการขับแคลเซียมทางปัสสาวะ ช่วยยึดแคลเซียมไว้ ซึ่งคนที่ขาดโบรอน ร่างกายจะสูญเสียแคลเซียมออกทางปัสสาวะถึง 40% โบรอนจึงเปรียบเสมือน “หิน” ให้กับโครงสร้างกระดูก
 8. ซิลิคอน หรือ ซิลิก้า จากสารสกัดหญ้าหางม้า ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนในเนื้อเยื่อ เช่น ผม เล็บ กระดูก ทำให้โครงข่ายของผิวหนัง เล็บ เส้นผม กระดูกกระชับแข็งแรง ผู้ที่ขาดซิลิคอน ก็จะมีเส้นผมที่ขาดง่าย เล็บเปราะ กระดูกพรุน ผิวแห้งกร้าน ซิลิคอน จึงเปรียบเสมือน “ทราย” ให้กับโครงสร้างกระดูก
 9. แมงกานีส เป็นแร่ธาตุที่เสริมความแข็งแรงทนทานให้กับกระดูก ช่วยคงสภาพก่อให้กระดูกเป็นรูปได้ ไม่เคลื่อนตัวผิดรูป ไม่บิดงอโค้ง โดยเฉพาะในหมอนรองกระดูกที่ผิดรูปก็จะทับเส้นประสาทได้ง่าย แมงกานีส จึงเปรียบเสมือน “เหล็กเส้น” ให้กับโครงสร้างกระดูก
 10. โคลีน ไบทาร์เทรต หรือวิตามิน บี4 โดดเด่นในเรื่องการทำงานของสารสื่อประสาท การส่งกระแสประสาท ช่วยลดอาการเส้นประสาทถูกกดทับ ลดอาการเหน็บชา ชาตามปลายมือปลายเท้าได้ดี
 11. ซิงค์ หรือ สังกะสี คือ แร่ธาตุพื้นฐานสำคัญสำหรับกระบวนการต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะการสร้างกระดูกและฟัน ทำงานร่วมกับวิตามิน ดี3 ช่วยการดูดซึมแคลเซียม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ เสริมภูมิต้านทาน และยังจำเป็นในการสังเคราะห์และการสร้างคอลลาเจนด้วย
 12. พิเพอร์รีน หรือสารสกัดจากพริกไทยดำ มีฤทธิ์ระงับอาการปวด ต้านการอักเสบ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และที่สำคัญ ช่วยกระตุ้นการดูดซึมของสารสำคัญตัวอื่นๆ ในบอนเมดเอส ให้เห็นผลได้เร็วขึ้น ลดระยะเวลาการเห็นผลให้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย
บอนเมดเอส เหมาะสำหรับทุกคนที่ใส่ใจกับสุขภาพ “กระดูกสันหลัง” สำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดหลัง หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ปวดหลังกระเบนเหน็บ ปวดเอว ปวดหลังช่วงล่าง มีอาการปวดชาร้าวลงขา กล้ามเนื้อขาอ่อนแรง ปวดคอ มีอาการปวดชาร้าวลงแขน ร้าวมือ เนื่องจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ทำให้เกิดอาการชา

บอนเมดเอส เลือกใช้วัตถุดิบ UC-II ยูซีทู คอลลาเจนไทป์ทู สิทธิบัตรของแท้จากสถาบันวิจัย Lonza สหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมการผลิตที่ได้คอลลาเจนแบบ undenatured ที่คงสภาพธรรมชาติไว้สูงสุด จึงทานแล้วเห็นผลลัพธ์ได้ดีกว่า คอลลาเจนเกรดต่ำ ที่ผลิตด้วยความร้อนหรือนำเข้าจากประเทศอื่น

บอนเมดเอส ได้รับอนุญาตใช้ตราสัญลักษณ์ของ UC-II อย่างถูกต้อง จากสถาบันวิจัย Lonza คุณจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าว่า ได้ทานอาหารเสริมที่ได้คุณภาพ มีประสิทธิภาพ และดีสำหรับร่างกายของคุณ

ผสานกับส่วนผสมอื่น ที่นำเข้าจากต่างประเทศ และมีคุณภาพสูง เช่น สาหร่ายสีแดง หรือ สาหร่ายฮีมาโตคอกคัส ที่เพาะเลี้ยงในแถบเทือบเขาหิมาลัย ที่ให้แคลเซียมจากธรรมชาติ ไม่ตกค้าง และให้แอสต้าแซนธิน สารต้านอนุมูลอิสระ ประสิทธิภาพสูง, วิตามิน ดี3, อิโนซิทอล ช่วยชะลอการลดลงของฮอร์โมนเพศ ชะลอการสูญเสียมวลกระดูก, แซลมอน คอลลาเจน เปปไทด์ จากญี่ปุ่น เสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนในกระดูกแข็ง, พร้อมแร่ธาตุสำคัญสำหรับโครงสร้างกระดูก เช่น โบรอน, ซิลิคอน, แมงกานีส ผนวกสารต้านการอักเสบ บำรุงเส้นประสาท อย่าง พิเพอร์รีน จากพริกไทยดำ, โคลีน ไบทาร์เทรต และซิงก์ สังกะสี และแมกนีเซียม ช่วยบำรุงการทำงานของกล้ามเนื้อ และเส้นประสาท

ระยะเวลาในการเห็นผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปัจจัยสภาวะโรคของแต่ละบุคคล เช่น อายุมากก็อาจใช้เวลารักษานานกว่า, น้ำหนักตัวมากก็อาจใช้เวลารักษานานกว่า และเป็น โรคกระดูกทับเส้น ข้อต่ออักเสบ มานานแค่ไหนแล้ว เป็นต้น

หากมีอาการในระยะเริ่มต้น หรือระยะที่ 2 ทาน บอนเมดเอส ประมาณ 2 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นผล เมื่อกระดูกอ่อนเริ่มฟื้นฟูกลับสู่สภาพดี อาการปวดก็จะทุเลาลง แต่หากมีอาการเรื้อรัง หรืออยู่ในระยะที่ 3 ก็อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่านั้น โดยขึ้นอยู่กับการตอบสนองต่อการออกฤทธิ์ของสารอาหารในร่างกายของแต่ละบุคคล

หากมีอาการปวดเรื้อรังอยู่ แนะนำให้ทานควบคู่กับยาแผนปัจจุบันที่ทานอยู่แล้ว เพื่อเสริมฤทธิ์การรักษาให้เห็นผล

โดยปกติแล้ว ร่างกายสามารถฟื้นฟูซ่อมแซมสภาพที่สึกหรอได้อยู่แล้ว การทานอาหารเสริมเป็นการช่วยส่งสารอาหารที่จำเป็นในการฟื้นฟูเพื่อเป็นวัตถุดิบให้ร่างกายนำไปใช้ในการซ่อมแซมได้เร็วและดียิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่เป็นโรค หมอรองกระดูกทับเส้นประสาท  เมื่อได้ทาน บอนเมดเอส และได้รับสารอาหารที่ดีสำหรับโรคที่เป็นอยู่ จะทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หากอาการ ปวดหลัง ดีขึ้นแล้ว ร่างกายฟื้นฟูสภาพหมอนรองกระดูกได้ดีขึ้นแล้ว ก็สามารถหยุดทานได้

แต่ถ้าเจ้าของร่างกายกลับไปใช้วิถีชีวิตที่เห็นสาเหตุปัจจัยในการเจ็บป่วยอีก เช่น น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ยกของหนัก นั่งผิดท่า ใช้ภาระหลังมาก ก็อาจกลับมาเป็นโรค ปวดหลัง ได้อีก

ลูกค้าหลายท่านที่ทาน บอนเมดเอส แล้วอาการดีขึ้นและหายดี จึงตัดสินใจทานต่อเนื่องเพื่อเป็นการบำรุงหมอนรองกระดูกในระยะยาว เพราะลูกค้าเหล่านั้นทราบดีแล้วว่าร่างกายมีจุดอ่อนที่อ่อนไหวในการกลับมาเป็นโรคได้อีก การทาน บอนเมดเอส บำรุงไว้ จึงเป็นการตัดสินใจที่จะรักษาในเชิงป้องกันไว้ ด้วยค่าใช้จ่ายเฉลี่ยวันละ 30 บาท ในการป้องกันการเป็นโรคที่เรารู้ได้ล่วงหน้า ถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่ต่ำมาก หากเทียบกับการกลับมาซ้ำรอยโรคเดิมที่อาจมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นหลักแสนได้

ส่วนผสมทุกตัวของ บอนเมดเอส เป็นสารอาหารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไร้สารเคมีเจือปน ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ หรือยาแก้ปวดใดๆ ได้รับมาตรฐาน FDA หรือคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ทำให้มั่นใจได้ว่าสารอาหารไม่มีอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อไต และหลอดเลือดหัวใจ

ส่วนผสมของ บอนเมดเอส มีงานวิจัยรองรับทุกตัวว่าช่วยในเรื่องของโรค กระดูกทับเส้น ได้จริง

บอนเมดเอส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองการผลิตแบบ GMP และ HACCP ทำให้มั่นใจในเรื่องการปลอดภัย ความสะอาด และการได้มาตรฐานในการผลิตระดับสากล

บอนเมดเอส สามารถทานร่วมกับยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ หรือยาหมอที่ลูกค้าทานอยู่ได้เลย เมื่อมีอาการที่ดีขึ้นแล้ว สามารถลดยาหมอลงได้ โดยค่อยๆ ลดปริมาณของยาหมอลง

หากลูกค้าต้องการคำแนะนำในเรื่องการทานให้เหมาะสมกับอาการของโรค สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของ บอนเมดเอส ที่เบอร์โทร 02-322-1266 หรือแอดไลน์ @bonmed เพื่อรับคำแนะนำฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

แนะนำการทาน บอนเมดเอส ในช่วงท้องว่าง ก่อนอาหารเช้า ตื่นนอนมา ทาน บอนเมดเอส ได้ทันที เพราะช่วงที่ท้องว่าง ร่างกายจะดูดซึมสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด แต่หากไม่สะดวกเวลาดังกล่าว สามารถทาน บอนเมดเอส ในช่วงเวลาใดของวันก็ได้

บอนเมดเอส 1 กล่อง มี 30 แคปซูล

ทานวันละ 1 แคปซูล ทานได้ 30 วัน สำหรับผู้ที่ต้องการทานบำรุง หรือสำหรับผู้ที่มีอาการ ปวดหลัง กระดูกทับเส้น ในระยะเริ่มต้น

ทานวันละ 2 แคปซูล ทานได้ 15 วัน โดยทานเช้า 1 แคปซูล และก่อนนอน 1 แคปซูล สำหรับผู้ที่มีอาการของโรคในระยะที่ 2 ถึง 3

ทานวันละ 4 แคปซูล ทานได้ 7 วัน โดยทานเช้า 2 แคปซูล และก่อนนอน 2 แคปซูล สำหรับผู้ที่มีอาการปวดมาก ปวดเรื้อรัง และต้องการเร่งผลลัพธ์ให้เร็วขึ้น

บอนเมดเอส ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของยาเคมี ไม่ก่อผลข้างเคียงต่อไต จึงสามารถทานต่อเนื่องในระยะยาว เพื่อรับสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อกระดูก เป็นการทานบำรุงหมอนรองกระดูก ได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ทานแล้วหายดีแล้ว ขอแนะนำให้ทานป้องกันในระยะยาวไว้เลย ดีกว่าหยุดทาน แล้วอาการกลับมาเป็นอีก และอาจจะรุนแรงกว่าเดิม

ซึ่งการทานบำรุงในระยะยาว มีค่าใช้จ่ายเพียงวันละ 30 บาทต่อวัน นับเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาด คุ้มค่า คุ้มประโยขน์ ให้กับสุขภาพร่างกายของตัวคุณเองที่สุด

สินค้า โปรโมชั่น

สินค้า โปรโมชั่น