bms-icon

บอนเมด เอส

bfl-icon

เบลสซิแฟม เอล

bsf-icon

เบลสซิแฟม

ffm-icon

ฟาร์ฟอร์มิก

bonherb

บอนเฮิร์บ

เรนเจอร์ สเกาท์ (Ranger Scout)

คำถามที่พบบ่อย

1. UC-II ยูซีทู คอลลาเจนไทป์ทู คือ ส่วนประกอบสำคัญของ กระดูกอ่อน ข้อต่อ ผิวข้อ และ หมอนรองกระดูกสันหลัง ในมนุษย์ เมื่ออวัยวะในส่วนนี้เสื่อมสภาพ การทานสารอาหารที่ถูกตัว ตรงจุด จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายในการส่งตัวช่วยเข้าไปเสริมสร้างจุดที่ขาดพร่องอยู่ ฟื้นฟู รื้อฟื้น ซ่อมแซม กลับคืนมาได้อย่าง
คอลลาเจนไทป์ทู คุณภาพนำเข้า ประสิทธิภาพสูงนี้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็น โรคข้อเข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น ข้อต่ออักเสบ โดยตรง เนื่องจากเป็นสารอาหารที่ช่วยเสริมในสภาพเสื่อมของ กระดูกข้อต่อ อันเป็นสาเหตุหลักของ โรคข้ออักเสบ โดยตรง
2. สารสกัดเคอร์คูมินอยด์ จากขมิ้นชัน สารต้านการอักเสบตามธรรมชาติที่ออกฤทธิ์ในระดับโมเลกุล โดยมีประสิทธิภาพลดการ ปวดข้อ ปวดเข่า ปวดหลัง ได้ดีเทียบเท่ากับยาแก้ปวดแผนปัจจุบัน แต่มีความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง และไม่กระทบการทำงานของไต หรือหลอดเลือด เหมือนเช่นยาในกลุ่ม NSAIDs
3. สารสกัดเซซามิน จากงาดำ ที่มีสรรพคุณช่วยยับยั้งการสลายของ กระดูกอ่อน ลดการสูญเสีย คอลลาเจน ไทป์ทู ที่ กระดูกอ่อน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดอาการปวดเข่า ปวดข้อ ปวดหลัง และช่วยเสริมสร้าง มวลกระดูก โดยงาดำมี แคลเซียม สูงกว่าน้ำนมถึง 6 เท่า
4. แมกนีเซียม ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาทกับกล้ามเนื้อ เนื่องจากในผู้ป่วยโรค ข้อเข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น จะมีปัญหาเรื่องการใช้งานข้อต่อ ทำให้กล้ามเนื้อรับภาระหนักและเกิดปัญหา กล้ามเนื้อลีบ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ตะคริว ตามมา แมกนีเซียมยังช่วยในการดูดซึมแคลเซียมจากธรรมชาติเข้าสู่กระดูกได้ดีอีกด้วย
5. วิตามิน ดี3 เป็นวิตามินสำคัญในการช่วยดูดซึม แคลเซียม เข้าสู่ร่างกาย หากแม้คุณทาน แคลเซียมเสริม มากมายเพียงใด แต่ขาดวิตามิน ดี3 ก็เปล่าประโยชน์ เนื่องจากร่างกายไม่สามารถดูดซึม แคลเซียม เข้าสู่กระดูกได้เลย
6. วิตามิน เอ เป็นวิตามินสำคัญในการเจริญเติบโตของ กระดูกและฟัน หากขาดวิตามิน เอ จะทำให้กระดูกเสียโครงสร้าง ผิดรูป และเปราะบาง ไม่แข็งแรง ทำให้ร่างกายแคระแกรนได้
7. วิตามิน ซี เป็นวิตามิน ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดซึม คอลลาเจน เข้าสู่ร่างกาย ช่วยเสริมการสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจน ในโครงสร้าง กระดูกอ่อน ให้รวดเร็ว ช่วยเสริมฤทธิ์ให้เห็นผลได้เร็วขึ้น

บอนเมด พลัส เลือกใช้วัตถุดิบ UC-II ยูซีทู คอลลาเจนไทป์ทู สิทธิบัตรของแท้จากสถาบันวิจัย Lonza สหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมการผลิตที่ได้คอลลาเจนแบบ undenatured ที่คงสภาพธรรมชาติไว้สูงสุด จึงทานแล้วเห็นผลลัพธ์ได้ดีกว่า คอลลาเจนเกรดต่ำ ที่ผลิตด้วยความร้อนหรือนำเข้าจากประเทศอื่น

บอนเมด พลัส ได้รับอนุญาตใช้ตราสัญลักษณ์ของ UC-II อย่างถูกต้อง จากสถาบันวิจัย Lonza คุณจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าว่า ได้ทานอาหารเสริมที่ได้คุณภาพ มีประสิทธิภาพ และดีสำหรับร่างกายของคุณ

ผสานกับส่วนผสมอื่น เช่น สารสกัดเคอร์คูมินอยด์ จากขมิ้นชัน, สารสกัดเซซามิน จากงาดำ, แมกนีเซียม, วิตามิน ดี3, วิตามิน เอ และ วิตามิน ซี ที่ช่วยเสริมการทำงานซึ่งกันและกัน ทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

ระยะเวลาในการเห็นผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปัจจัยสภาวะโรคของแต่ละบุคคล เช่น อายุมากก็อาจใช้เวลารักษานานกว่า, น้ำหนักตัวมากก็อาจใช้เวลารักษานานกว่า และเป็น โรคข้อเข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น ข้ออักเสบ มานานแค่ไหนแล้ว เป็นต้น

หากมีอาการในระยะเริ่มต้น หรือระยะที่ 2 ทาน บอนเมดพลัส ประมาณ 2 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นผล เมื่อกระดูกอ่อนเริ่มฟื้นฟูกลับสู่สภาพดี อาการปวดก็จะทุเลาลง แต่หากมีอาการเรื้อรัง หรืออยู่ในระยะที่ 3 ก็อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่านั้น โดยขึ้นอยู่กับการตอบสนองต่อการออกฤทธิ์ของสารอาหารในร่างกายของแต่ละบุคคล

หากมีอาการปวดเรื้อรังอยู่ แนะนำให้ทานควบคู่กับยาแผนปัจจุบันที่ทานอยู่แล้ว เพื่อเสริมฤทธิ์การรักษาให้เห็นผล

โดยปกติแล้ว ร่างกายสามารถฟื้นฟูซ่อมแซมสภาพที่สึกหรอได้อยู่แล้ว การทานอาหารเสริมเป็นการช่วยส่งสารอาหารที่จำเป็นในการฟื้นฟูเพื่อเป็นวัตถุดิบให้ร่างกายนำไปใช้ในการซ่อมแซมได้เร็วและดียิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่เป็นโรค ข้อเข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น ข้อต่ออักเสบ เมื่อได้ทาน บอนเมดพลัส และได้รับสารอาหารที่ดีสำหรับโรคที่เป็นอยู่ จะทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หากอาการ ปวดหลัง ปวดเข่า ดีขึ้นแล้ว ร่างกายฟื้นฟูสภาพข้อต่อได้ดีขึ้นแล้ว สามารถหยุดทานได้
แต่ถ้าเจ้าของร่างกายกลับไปใช้วิถีชีวิตที่เห็นสาเหตุปัจจัยในการเจ็บป่วยอีก เช่น น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ยกของหนัก นั่งผิดท่า ใช้ภาระเข่า ภาระหลังมาก ก็อาจกลับมาเป็นโรค ข้อต่ออักเสบ ปวดเข่า ปวดหลัง ได้อีก

ลูกค้าหลายท่านที่ทาน บอนเมดพลัส แล้วอาการดีขึ้นและหายดี จึงตัดสินใจทานต่อเนื่องเพื่อเป็นการบำรุงข้อต่อในระยะยาว เพราะลูกค้าเหล่านั้นทราบดีแล้วว่าร่างกายมีจุดอ่อนที่อ่อนไหวในการกลับมาเป็นโรคได้อีก การทาน บอนเมดพลัส บำรุงไว้ จึงเป็นการตัดสินใจที่จะรักษาในเชิงป้องกันไว้ ด้วยค่าใช้จ่ายเฉลี่ยวันละ 30 บาท ในการป้องกันการเป็นโรคที่เรารู้ได้ล่วงหน้า ถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่ต่ำมาก หากเทียบกับการกลับมาซ้ำรอยโรคเดิมที่อาจมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นหลักแสนได้

ส่วนผสมทุกตัวของ บอนเมดพลัส เป็นสารอาหารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไร้สารเคมีเจือปน ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ หรือยาแก้ปวดใดๆ ได้รับมาตรฐาน FDA หรือคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ทำให้มั่นใจได้ว่าสารอาหารไม่มีอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อไต และหลอดเลือดหัวใจ

ส่วนผสมของ บอนเมดพลัส มีงานวิจัยรองรับทุกตัวว่าช่วยในเรื่องของโรค ข้อต่ออักเสบ ข้อเข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น ได้จริง

บอนเมดพลัส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองการผลิตแบบ GMP และ HACCP ทำให้มั่นใจในเรื่องการปลอดภัย ความสะอาด และการได้มาตรฐานในการผลิตระดับสากล

บอนเมดพลัส สามารถทานร่วมกับยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ หรือยาหมอที่ลูกค้าทานอยู่ได้เลย เมื่อมีอาการที่ดีขึ้นแล้ว สามารถลดยาหมอลงได้ โดยค่อยๆ ลดปริมาณของยาหมอลง

หากลูกค้าต้องการคำแนะนำในเรื่องการทานให้เหมาะสมกับอาการของโรค สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของ บอนเมดพลัส ที่เบอร์โทร 02-322-1266 หรือแอดไลน์ @bonmed99 เพื่อรับคำแนะนำฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

แนะนำการทาน บอนเมดพลัส ในช่วงท้องว่าง ก่อนอาหารเช้า ตื่นนอนมา ทาน บอนเมดพลัส ได้ทันที เพราะช่วงที่ท้องว่าง ร่างกายจะดูดซึมสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด แต่หากไม่สะดวกเวลาดังกล่าว สามารถทาน บอนเมดพลัส ในช่วงเวลาใดของวันก็ได้

บอนเมดพลัส 1 กล่อง มี 30 แคปซูล

ทานวันละ 1 แคปซูล ทานได้ 30 วัน สำหรับผู้ที่ต้องการทานบำรุง หรือสำหรับผู้ที่มีอาการ ปวดเข่า ปวดหลัง ข้อเข่าเสื่อม กระดูกทับเส้น ในระยะเริ่มต้น
ทานวันละ 2 แคปซูล ทานได้ 15 วัน โดยทานเช้า 1 แคปซูล และก่อนนอน 1 แคปซูล สำหรับผู้ที่มีอาการของโรคในระยะที่ 2 ถึง 3
ทานวันละ 4 แคปซูล ทานได้ 7 วัน โดยทานเช้า 2 แคปซูล และก่อนนอน 2 แคปซูล สำหรับผู้ที่มีอาการปวดมาก ปวดเรื้อรัง และต้องการเร่งผลลัพธ์ให้เร็วขึ้น

บอนเมดพลัส ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของยาเคมี ไม่ก่อผลข้างเคียงต่อไต จึงสามารถทานต่อเนื่องในระยะยาว เพื่อรับสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อกระดูก เป็นการทานบำรุงกระดูกข้อต่อ ได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ทานแล้วหายดีแล้ว ขอแนะนำให้ทานป้องกันในระยะยาวไว้เลย ดีกว่าหยุดทาน แล้วอาการกลับมาเป็นอีก และอาจจะรุนแรงกว่าเดิม
ซึ่งการทานบำรุงในระยะยาว มีค่าใช้จ่ายเพียงวันละ 30 บาทต่อวัน นับเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาด คุ้มค่า คุ้มประโยขน์ ให้กับสุขภาพร่างกายของตัวคุณเองที่สุด

สินค้า โปรโมชั่น